Tải NRO 180 Miễn Phí – Tải NR Online Ngọc Rồng – WapVip.Pro

Tháng Năm 25 2019 | Ngọc Rồng Online

Chào các bạn, để tải nro thì có rất nhiều phiên bản, hôm nay mình sẽ đề cập tới phiên bản auto chạy nhanh của phiên bản tải ngọc rồng 185. Ở phiên bản này, các bạn có thể tùy chỉnh tốc độ chạy của nhân vật, nhanh hay chậm tùy vào menu mà bạn cài đặt.

Hình ảnh tải nro 180 bản full trên mọi hệ điều hành

Các bản mới có đầy đủ những chức năng mà phiên bản ngọc rồng (nr) bình thường vẫn có, tuy nhiên mình chỉ thêm vào cho các bạn chức năng chạy nhanh thôi. Những phiên bản tải nro khác mình sẽ cập nhật sau cho các bạn, hôm nay nhiều việc quá không viết nhiều bài được.

Ảnh mình họa: tai nro

Top tính năng sau khi tải nro gồm có chức năng chính sau:

+ Có speed

+ Mod ram yếu cho máy cùi

+ Max speed full chỉ số

+ Hack đánh boss tìm thông minh

+ Fix giật khi chơi dù ở hệ diều dành ram thấp

+ Fix lỗi uot tự động

+ Auto nhặt đồ không sót sản phẩm

+ Tự giảm lag trong game tối ưu nhất

Khi tải về phiên bản hack ngọc rồng, các bạn đánh có thể nói là cực hăng luôn, vì là ngọc rồng max speed mà, không hăng sao được. Mình đã mod max speed vừa phải, không hết cỡ bởi vì tránh lag trong quá trình tải nro về để chơi.


– Nếu các bạn đã tải nro qua các trải nghiệm & sẽ trợ giúp bạn rất nhiều về mọi mặt
– Bản này mới cập cho phép game thủ không cần phải phải có mặt cày online, bản nro có những tính năng auto tự động đánh, cày xuyên ngày đêm sau đó các bạn chỉ việc đi ngủ sáng hôm sau dạy làm nhiệm vụ bình thường…
– Ngoài ra tải nro dragon boy còn có auto ngọc xanh + vàng, tất cả đều mới cập nhật fix từ sever vip pro. Và đó kèm những tính năng mới đảm bảo sau khi tải về phiên bản nro vô cùng hấp dẫn.

Điều cần biết việc tải nro Android/ios/PC:
– Những máy cấu hình thấp có hay bị lag thì đổi khu là song.
– Điện thoại nào không cài được thì gỡ bản cũ cài lại cũng ok. Với những đủ điều kiện trên các bạn có thể tải phiên bản NRO mới nhất là chơi game cực phê luôn!
Hy vọng đây là bản cải tiến rất nhiều ưu điểm cũ chưa được khắc phục, thoát ra vào lại vẫn là dữ liệu cũ + thêm hủy bang hội + sắp tới BTC thêm nhiều chế độ hơn thăng hoa cùng mọi ae chiến nhau tới bến 2020 không ngán.
Xem thêm bản hack làng lá mới có!