Bản Cập Nhật Ngọc Rồng Online 160 Mới Nhất

Tháng Ba 18 2017 | Ngọc Rồng Online

Sau thời gian bảo trì của Ngọc rồng online thì hôm nay, phiên bản ngọc rồng 160 đã được cập bến tới ae game thủ, vậy trong bản cập nhật thay đổi mới lần này có những gì chú ý, và những chức năng gì mới lạ ? Hãy đọc thêm bài viết này để biết chi tiết nhé . !!!

1. Đảo Kho báu

– Gồm map và boss mới, bạn cần có phiên bản 160 trở lên mới tham gia được nhé. Ở đảo Kho Báu ẩn chứa ngọc rồng, vàng và nhiều vật phẩm hiếm, quý khác. Đây là nơi dành cho các bang hội tham gia thử sức khám phá.
– Các bang hãy tìm bản đồ kho báu trong doanh trại độc nhãn và đến gặp Quy lão tại Đảo Kame để tham gia.
– Cấp độ khó từ 1 đến 100 và có bảng xếp hạng 100 bang hội (độ khó càng tăng, tỉ lệ rớt ngọc rồng, vàng, vật phẩm quý càng tăng).

2. Set trang bị

– Cập nhật 9 bộ trang bị mới, mỗi dân tộc sẽ có 3 bộ mang tên các nhân vật huyền thoại.
– Khi sưu tập đủ bộ ( gồm 5 món) và trang bị lên người sẽ kích hoạt khả năng đặc biệt của bộ trang bị đó. Những vật phẩm này là vật phẩm khóa, không giao dịch được nhé.
– Những tài khoản nào mới tham gia Ngọc rồng khi đánh quái sẽ có cơ hội nhận được. Hoặc hạ boss trong đảo kho báu cũng sẽ có tỉ lệ rơi nhé.
– Yêu cầu: dùng phiên bản hack ngoc rong 160 trở lên.

3. Những cải trang Dr. Slum

– Đây là những cải trang vô cùng đặc biệt từ bộ truyện của cùng tác giả. Khi đứng gần người chơi mang những Cải Trang Dr. Slum khác sẽ có khả năng đặt biệt được kích hoạt.

Hãy tải phiên bản mới ngọc rồng 160 và cùng trải nghiệm nhé !!!