Tải về Ngọc Rồng Online

Tháng Tám 09 2020 | Uncategorized

Tải NRO 1.8.3 cho Java

Tải NRO 1.9.5 cho Android

Tải NRO 1.9.9 cho IOS

Tải ngocrongonline 1.8.6 cho PC

Game Ngọc Rồng Online là phiên bản có tên “Chú Bé Rồng” do bị “Report” phiên bản sau này có tên là Chú Bé Rồng chính thức. Nhưng không sao cái tên không có gì thay đổi nhưng cốt chuyện game vẫn dữ cũ và đem lại nhiều độ hấp dẫn từ phim hoạt hình nổi tiếng Dragon Ball – 7 viên ngọc rồng qua wiki nhé các bạn.

Giới thiệu hình ảnh phiên bản ngọc rồng online


Nhân vật chủ yếu là dạng chipi dễ thương vô cùng, cái tên chắc các bạn không quá xa lạ như: Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, Bojack, Bunma, kame, Jacky-chun…v…v

Nhiệm vụ là luyện Level đạt cấp cao nhất đứng top, không hề dễ trải qua rất nhiều thách thức dùng nâng cấp đồ hoặc gia tăng sức mạnh nhân vật bạn đang sở hữu.

Những hệ máy gì có thể cài game ngọc rồng teamobi

Đây có lẽ chưa bao giờ các bạn bất ngờ game ngọc rồng online đáp ứng máy nền tảng Java (gần như xóa sổ bở nokia) điện thoại di động Nokia Java: song hành đó bạn có thể cài trực tiếp trên Máy tính PC – không cần phần mềm giả lập gì hết. Hệ máy Android hoặc iPhone, Windows Phone, máy tính bảng Android, iPad nếu download tại trang chủ ngọc rồng online bạn còn được sử dụng thêm mod, hack miễn phí tại: Gamengocrong.net nhé các bạn!