hack ngoc rong
Khi bạn tải game tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện của trang web. Bạn bắt buộc phải đọc qua tại đây.

Ngọc Rồng Online Hack 160 Pre V5.6 – Cải tiến Auto Buff, GDL, Thoát Game Nhanh

Tải Ngọc Rồng Online Bản Gốc Miễn Phí
hack Đã Quét Virus mod An Toàn

Gần đây nhất ngọc rồng online hack đã được cập nhật cho phiên bản 160 cùng nhiều tiện ích hấp dẫn, nếu như các bạn chưa biết về tính năng cập nhật này thì hãy đọc thêm trong bài viết này nhé.

Xem thêm : Hack ngọc rồng online 160 mới nhất

Đầu tiên, đó là cải tiến tính năng auto buff đậu và nhặt đậu, giúp cho quá trình làm nhiệm vụ của các bạn trở nên rảnh rỗi nhàn hạ hơn, chỉ việc bấm Auto thôi còn lại công việc để BOT nó tự làm. Tuy nhiên, ở phiên bản này khác những phiên bản trước đó là cập nhật phù hợp với những thay đổi trong game, cho nên các bạn hãy yên tâm sử dụng auto buff nhé.

ngoc rong online hack

Thứ hai, đó là Auto săn boss để tiêu diệt kiếm vàng ngọc rồng, tính năng này cực kỳ hữu ích và đang được rất nhiều bạn sử dụng làm nhiệm vụ. Mặc định khi các bạn vào game phiên bản ngoc rong online hack này sẽ tự động tìm thông tin tất cả những Boss ở gần vị trí của bạn, thông báo trên màn hình để các bạn biết và hành động.
tai game ngoc rong 135

Thứ ba, tính năng Auto nhặt đồ là không thể thiếu trong những phiên bản ngọc rồng online hack bởi vì nó cực kỳ quan trọng mỗi khi bạn tiêu diệt boss hoặc đánh thành công. Chính vì thế đây được  coi là phiên bản khá được ưa chuộng.

ngoc rong online hack

Cuối cùng, thêm tính năng tàn sát để nhân vật của bạn sẽ tự động chạy lại và chủ động tiêu diệt con quái, đồng thời chuyển khu khi đã đánh hết quái ở khu vực hiện tại.

Ngọc Rồng Online Hack 160 Pre V5.6 – Cải tiến Auto Buff, GDL, Thoát Game Nhanh
3.9 sao/33 đánh giá

GameNgocRong.Net là kênh chuyên về hack ngoc rong tất cả các phiên bản như giảm dung lượng, fix lag, buff đậu, hack vàng ngọc rồng ...

Bài Liên Quan Bài Ngẫu Nhiên
(c) - GameNgocRong.Net

Social: FB | G+ | Twitter