AvatarQ 250 V9.0.7 – Hỗ Trợ Sự Kiện Noel 2016 Siêu Nhanh, Cải Tiến Auto Fish – WapVip.Pro

Tháng Mười Hai 17 2016 | Game Avatar

AvatarQ 250 v9.0.7 là bản cập nhật HOÀN HẢO NHẤT đến thời điểm hiện tại với nhiều tính năng Tiện Ích Khủng nhất bây giờ. Auto Smart Farm thì khỏi phải nói vì quá ổn đinh rồi nhé.

• Menu Hỗ Trợ Sự Kiện Noel 2016: Vào Menu -> Menu Event:

+ Khi chọn Menu ~> Menu Event ~> Nhận Quà Giáng Sinh nhân vật sẽ tự động đến khu nhận quà và chat “giang sinh vui ve” để nhận quà.

+ Khi Bật Auto Ném Tuyết (2 lượng) thì nhân vật sẽ tự động ném tuyết cho ai thích cày điểm.

• Ngoài ra: Bạn có thế truy cập NPC ông già noel, NPC elsa, Về Farm, Khu NPC Event, Rương đồ ngay trong Menu Event.

• Auto Tìm NPC: Vào Menu -> Menu Event -> Auto Tìm NPC

– Các bạn sẽ có thể tùy chọn săn NPC Ông Già Noel hoặc NPC Bà Chúa Tuyết hoặc Săn Cả 2 bằng cách vào Menu -> Menu Event -> Auto Tìm NPC -> Cài đặt. Cũng có thể chỉnh thời gian chuyển map tính bằng mini giây (Mặc định là 3000 mili giây = 3 giây)

– Khi đã xong bước trên các bạn Bật săn NPC là phiên bản sẽ Tự Động Tìm NPC bằng cách chạy hết khu 20 map bạn đang đứng rồi mới chuyển map. Ở bản AvatarQ 250 V907 này khi tìm thấy phiên bản sẽ tự động dừng lại. Nếu NPC bị đánh chết hoặc chuyển qua khu khác thì nhân vật sẽ tự động tìm tiếp nếu bạn không Tắt Auto Tìm NPC.

– Kết hợp chức năng Auto Tìm NPC + Auto Ăn Bánh Mỳ để tự động hồi sức khỏe + Tự Đánh NPC của Team thì cả nhà treo xuyên đêm luôn đó.

+ Lưu ý: Không đứng ở Khu NPC Event (Khu Trung Tâm) bật Auto Tìm NPC vì ở đó có sẵn NPC Ông Già Noel. Phiên bản sẽ nhầm lẫn với NPC Ông Già Noel phát quà.

• Nâng Cấp Auto Fish:

– Đã nâng cấp hệ thống Auto Câu Cá sang server của l0ve vì thế bản này có khả năng tự động bấm mũi tên để câu cá, tự mua mồi, tự bán cá giúp cả nhà có thể quẩy sự kiện noel 2016 siêu nhanh.

• Ngoài ra: AvatarQ 250 v9.0.7 còn có cả phiên bản MOD Giao Diện Noel cực đẹp luôn đó nhá

• Auto Đăng Xuất Từ Bản Trước: Vào Menu -> Menu Vip -> Auto đăng Xuất:

– Bạn có thể Cài Đặt thời gian đăng xuất tùy ý cho bạn nào cày Nhiệm Vụ Hàng Ngày Mới mà ngủ quên hoặc mải chơi không nhớ.

• Auto Đua Pet:

– Vào trường đua chọn Menu -> Auto đua Pet sẽ ra các lựa chọn:

+ Bật/tắt auto

+ Tỉ lệ (Cài đặt tỉ lệ đặt cược)

+ Đặt cược (Mức tiền đặt cược)

– Khi bật auto sẽ tự động đặt cược các pet có tỉ lệ từ giá trị tỉ lệ đến x9 với số tiền cược đã cài.

– Còn rất nhiều chức năng khủng như: Hiệu Ứng, Đổi Giao Diện, Auto A-V, Auto Farm, Auto Kim Cương, Auto Cảm Xúc, Auto Chat, Auto Kiss. Vân Vân và Vân Vân… Các bạn có thể Vào Đây để xem lại tất cả chức năng của các bản trước nhé!

+ Tác giả: QDK. MOD by WapVip.Pro. Hệ thống Auto Fish by l0ve