Lời chúc 8-3 ý nghĩa nhất dành cho phụ nữ trong ngày lễ 8/3

Tháng Hai 22 2015 | Ứng Dụng

Chào các bạn, đặc biệt là các bạn nữ, những người mà đang chuẩn bị đón ngày trọng đại của năm, đó là ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3. Ngày mà phái nam đặc biệt tôn vinh phái nữ, một nửa thế giới của chúng ta. Và sau đây, để thỏa mãn nhu cầu các bạn, mình xin chia sẻ những lời chúc ý nghĩa nhất dành cho phụ nữ nhân ngày 8-3 để ae có thể gửi gắm tình thương mến thương của mình qua những loi chuc 8-3 y nghia này.

 

Lời chúc 8-3 ý nghĩa

Loi chuc me ngay 8-3

.☆° 〇.Nhân ngày 8-3 con chúc mẹ nhiều sức khỏe .☆° 〇.
.☆° 〇..☆° 〇.Nụ cười luôn nở trên môi mẹ. .☆° 〇.
.☆.Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. .☆.
.☆° 〇..☆° 〇.Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! .☆° 〇..☆° 〇.
.☆° 〇.Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! .☆° 〇.
.☆° 〇.Con yêu mẹ!.☆° 〇.

Loi chuc ngay 8-3

Ngày 7-3
Ngày mai mùng tám tháng ba
Chị em ngóng đợi hết ra lại vào
Anh em túm tụm thì thào
Chị em sung sướng hết vào lại ra
Ngày 8-3
Hôm nay mùng tám tháng ba
Chị em phấn khởi chạy ra chạy vào
Anh em thấy thế “hổng” chào
Chị em tức tối đi vào đi ra
Ngày 9-3
Qua ngày mùng tám tháng ba
Chị em ủ rũ đi ra đi vào
Anh em túm tụm lại chào
Chị em sung sướng lại vào lại ra…

Tổng hợp lời chúc 8-3

Chúc bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc.

1. Ngày 8-3 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

2. Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh nữa.Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 8-3 gần đây nhất anh đư­ợc nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

3. Chúc em một ngày thật nhiều tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.     (Sến chưa haha)

4. Em có đủ tố chất để vươn lên những đỉnh cao hãy lấy bầu trời xanh làm giớ hạn em nhé. Chúc em ngày QTPN thật hạnh phúc.

5. Gửi người phương xa: Hỡi người tôi yêu! Em có biết rằng anh yêu em nhiều lắm không! Dẫu rằng anh không ở bên em nhưng em hãy luôn nhớ rằng ở phương trời xa nào trái tim anh luôn hướng về em!

Vậy là tất cả lời chúc 8-3 trên có thể nói sẽ giúp ích cho các bạn nam phần nào để gửi những lời yêu thương tới những người phụ nữ của mình. Chúc tất cả các bạn hạnh phúc.