Tải mod nro 165 premium v7.0 apk: chú bé rồng Android/ios

Tháng Tư 20 2018 | Ngọc Rồng Online

Sau một thời gian vừa qua, cuối cùng nhà phát hành game ngọc rồng cũng ra mắt bản mới nhiều tính năng hấp dẫn hơn phiên bản cũ. Đó bản ngọc rồng 165 đã có, nhằm đáp ứng anh em về yêu cầu mod hack game. Ra mắt bản mod nro 165 premium v70 nhiều tính năng đột phá có full tất tần tật mod chức năng vip nhất đảm bảo chơi cực phê…

Hướng dẫn sử dụng ngọc rồng (nro 165 premium v7) một cách nhanh nhất


Với bản mới nếu các bạn tải tại đây gồm chức năng và auto hỗ trợ tuyệt vời nhất. Để sử dụng bản mod nro premium v7 này đơn giản như sau.
Bật tính năng Menu Pro: vào mở chát ra có chữ “mkhoa” và “cd” là tự động có Menu Pro. Các bước còn lại như hình ảnh trên đã hiện.
– Có 4 nút tương ứng sử dụng 4 nút; khinh công, độn thổ, dịch trái, dịch phải.
– Nút <: Giảm chạy
– Nút >: Tăng chạy nhanh siêu tốc
– Nút Tròn Phải: Goto đến đối tượng đang chọn (quái, npc, vật phẩm, nhân vật khác)

Đặc điểm cần chú ý bản nro 165 premium v7 chú bé rồng


Những game thủ có cấu hình thấp nếu bị lag các bạn đổi khu nhé. Vì vậy bạn cứ yên tâm sử dụng bản mod nro 165 premium đã được fix lỗi gần như hoàn thiện hơn trước nhiều rồi đó. Máy có cấu hình java các bạn có thể chọn Cấu Hình Thấp, Cao ở phần đăng nhập được nhé!

Các lênh chát bản mod nro 165 premium v7 vẫn giữ nguyên như các bản tải ngọc rồng 160 bạn có thể vào xem chi tiết hơn. Sau đây là các phiên bản tải dành cho mod hack nro 165 premium link cho các máy đầy đủ nhất.

Nhận ngay 10.000 code free fire garena tại net99k.com