Sự Kiện Trung Thu Ngọc Rồng Online 2016

Tháng Chín 17 2015 | Ngọc Rồng Online

Hôm nay là ngày mà nhà sản xuất thống nhất cho diễn ra su kien trung thu ngoc rong 2016 nhé các bạn, mọi quy trình cũng như những cái cần biết về sự kiện này mình sẽ cập nhật trong bài luôn.

Ảnh ngọc rồng sự kiện trung thu 2016

Sk Trung Thu Ngoc Rong Nam 2016

1. Thời gian sự kiện:

– Bắt đầu từ ngày 12/09/2016 đến hết ngày 18/09/2016.

2. Nội dung sự kiện:

a> Sự xuất hiện của boss Thỏ Đại Ca:
– Ở các hành tinh của Ngọc Rồng Online sẽ xuất hiện boss Thỏ Đại Ca có khả năng biến bất cứ ai chạm vào hắn thành củ cà rốt trong 5 phút. Khi bị biến thành cà rốt thì tấn công của bạn sẽ bị giảm 15%.
– Nếu bạn hạ được Thỏ Đại Ca thì sẽ có cơ hội nhặt được những củ cà rốt, tích cà rốt để đổi các cải trang siêu hót như là Thỏ Đại Ca và cải trang Thỏ Bunma tại Quầy Bánh Trung Thu ở Làng Aru nhé.
++ Lưu ý: ++
– Các vật phẩm cải trang còn có những tác dụng rất hấp dẫn với hạn sử dụng là 30 ngày.
– Những củ cà rốt cũng có hạn là 30 ngày. Sau khi sự kiện kết thúc cũng không đổi được ở đâu hết nhé.
– Ở Quầy Bánh Trung Thu còn bán Lồng Đèn siêu hấp dẫn và Bánh Trung Thu:
+ Lồng Đèn Siêu Hot: khi đeo lồng đèn sẽ có tác dụng tùy theo loại.
+ Bánh Trung Thu: khi ăn bánh trung thu sẽ có tác dụng trong vòng 1h giống như item mở từ capsule kỳ bí.

b> Khỉ Đột đêm trung thu:
– Dân tộc Xayda khi bật cờ Đen sẽ tự động hóa khỉ khổng lồ bất cứ khi nào, không phải chờ thời gian hồi phục kỹ năng. Khi đang hóa khỉ mà bị hạ bằng 1 chiêu đặc biệt của dân tộc Trái Đất sẽ rớt ra vật phẩm Đuôi Khỉ, người Xayda bị mất đuôi khỉ trong vòng 1 giờ sẽ không thể hóa khỉ bằng cờ đen nữa (vẫn hóa khỉ bằng kỹ năng được).
– Khi sử dụng vật phẩm Đuôi Khỉ sẽ được x2 sức mạnh và tiềm năng trong một khoảng thời gian: Trái Đất 30 phút, Namếc 2 giờ, Xayda không sử dụng được.

Lưu ý là mình chỉ điểm qua như thế thôi nhé để tránh mất cái hay chủa game, và bổ sung thêm nữa là nếu hạ được thỏ đại ca thì sẽ có cơ hội nhặt được những củ cà rốt rất lớn. Chúc các bạn thành công với ngoc rong su kien trung thu 2016 nhé.