Sự kiện trung thu Ngọc rồng online Mới nhất

Tháng Chín 07 2016 | Ngọc Rồng Online

Vậy là một mùa trung thu nữa lại đến, chúng ta lại hân hoan chào đón những sự kiện tri ân người chơi của game ngọc rồng online. Cùng với không khí nhộn nhịp ngày tựu trường, chắc hẳn các bạn rất háo hức để thỏa mãn cho mình một thú vui tao nhã, chơi game chú bé rồng để giải trí giảm bớt căng thẳng phải không nào. Và trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp tất cả những sự kiện trung thu ngọc rồng online mới nhất cho các bạn tham khảo để làm nhiệm vụ hiệu quả nhất; cũng như các phiên bản hack ngoc rong hỗ trợ mod đầy đủ tiện ích.

Sự kiện trung thu ngọc rồng

1. Thời gian sự kiện:

– Bắt đầu từ ngày 12/09/2018 đến hết ngày 18/09/2018.

2. Nội dung sự kiện:

a> Sự xuất hiện của boss Thỏ Đại Ca:

– Ở các hành tinh của Ngọc Rồng Online sẽ xuất hiện boss Thỏ Đại Ca có khả năng biến bất cứ ai chạm vào hắn thành củ cà rốt trong 5 phút. Khi bị biến thành cà rốt thì tấn công của bạn sẽ bị giảm 15%.

– Nếu bạn hạ được Thỏ Đại Ca thì sẽ có cơ hội nhặt được những củ cà rốt, tích cà rốt để đổi các cải trang siêu hót như là Thỏ Đại Ca và cải trang Thỏ Bunma tại Quầy Bánh Trung Thu ở Làng Aru nhé.

++ Lưu ý: ++

– Các vật phẩm cải trang còn có những tác dụng rất hấp dẫn với hạn sử dụng là 30 ngày.

– Những củ cà rốt cũng có hạn là 30 ngày. Sau khi sự kiện kết thúc cũng không đổi được ở đâu hết nhé.

– Ở Quầy Bánh Trung Thu còn bán Lồng Đèn siêu hấp dẫn và Bánh Trung Thu:

+ Lồng Đèn Siêu Hot: khi đeo lồng đèn sẽ có tác dụng tùy theo loại.

+ Bánh Trung Thu: khi ăn bánh trung thu sẽ có tác dụng trong vòng 1h giống như item mở từ capsule kỳ bí.

b> Khỉ Đột đêm trung thu:

– Dân tộc Xayda khi bật cờ Đen sẽ tự động hóa khỉ khổng lồ bất cứ khi nào, không phải chờ thời gian hồi phục kỹ năng. Khi đang hóa khỉ mà bị hạ bằng 1 chiêu đặc biệt của dân tộc Trái Đất sẽ rớt ra vật
phẩm Đuôi Khỉ, người Xayda bị mất đuôi khỉ trong vòng 1 giờ sẽ không thể hóa khỉ bằng cờ đen nữa (vẫn hóa khỉ bằng kỹ năng được).

– Khi sử dụng vật phẩm Đuôi Khỉ sẽ được x2 sức mạnh và tiềm năng trong một khoảng thời gian: Trái Đất 30 phút, Namếc 2 giờ, Xayda không sử dụng được.

Còn sau đây là chức năng phiên bản hack ngọc rồng online hỗ trợ các bạn làm nhiệm vụ trong khi sự kiện diễn ra, thời gian rất dài cho nên các bạn tha hồ làm và chăm cập nhật mới nhé.

– Thêm menu NPC auto làm bánh

– Thêm chức năng auto lệnh chát

– Auto nhận vật phẩm

– Hỗ trợ làm tất cả nhiệm vụ trong khi sự kiện diễn ra

Cùng ngọc rồng online đón chờ một mùa trung thu vui vẻ và hấp dẫn nhé các bạn.