Tải Hack Army 336 Mới Nhất Cho Java Và Android

Tháng Sáu 28 2015 | Game Army

Xin chào các bạn hôm nay là ngày chính thức mà phiên bản army 336 chính thức ra mắt cộng đồng game mobile trên toàn thể đất nước chúng ta. Phiên bản mới này sẽ gồm nhiều phụ kiện mới cũng như rất tiện ích dành cho các tài năng thích mê bắn chicky trong game. Với nhiều cải tiến ở phiên bản này thì nhà sản xuất game là teamobi đã tự tin với phiên bản này sẽ làm cho cộng đồng game thủ mê mẩn với những chức năng hiện đại nhất từ trước đến nay.

Hack Army 336

Để trở thành một tay súng chuyên nghiệp thì chắc chắn các bạn sẽ phải thử chơi phiên bản game army 336 này vì mọi hệ thống gamepad trong game hoàn toàn mới lạ hứa hẹn giúp bạn trở thành những tay súng cừ khôi trong game nhất. Phiên bản này team sẽ cho chạy trên nền tảng hệ thống java và android thế hệ mới. nếu các bạn còn thắc mắc về army phiên bản 336 này thì bây giờ mình sẽ cung cấp đặc điểm mới của bản này.

– Thêm súng mới

– Nhân vật được làm nói chung là thật hơn

– Thêm item

– Giao diện thay đổi

– Đồ họa cải tiến, dựa trên nền đồ họa 3d

– Tăng cường sức mạnh cũng như đạn dược nhiều hơn,…

Đảm bảo khi dùng bản mobi army 336 này game thủ sẽ rất hài lòng bởi vì phiên bản này có chức năng tự động khử răng cưa ( gọi là fix lag ) dành cho tất cả các loại máy thuộc hệ điều hành android và java, còn chời gì nữa mà không tải army 336 về máy miễn phí nào.