Tải Game Mobi Army 3 Miễn Phí Mới Nhất

Tháng Hai 03 2015 | Game Army

Game Mobi Army 3 là game chiến đấu trên điện thoại di động, hỗ trợ tất cả dòng máy như Java, Android, iPhone, iPad, Window Phone, Máy tính PC…

Là một game dựa theo cốt truyện là khi thế giới đang bị những thế lực bóng đêm xâm lược, muốn tiêu diệt và làm chủ loài người…Khi đó, có một đội đặc nhiệm xung phong giải cứu thế giới và cứu những con người bị hại ra khỏi bóng đêm đen tối. Và bạn sẽ là những chiến binh trong số đó, nhập vai là một anh hùng vũ trang với nhiều loại trang thiết bị đa dạng, bạn sẽ chiến đấu với thế lực thù ác nhất.

Ảnh: Tải Mobi Army 3 căn góc v5

Cách chơi Mobi Army 3 thế nào ?

Cũng như Mobi Army 2, các bạn phải dùng súng để chiến đấu và căn lực bắn thật chính xác nhằm làm quỹ đạo viên đạn đi trúng đích. Dùng phím mũi tên trái phải đối với điện thoại không cảm ứng, hoặc chạm vào nút di chuyển đối với màn hình cảm ứng để di chuyển nhân vật. Chú ý vào thanh sức lực (màu vàng), nếu hết sức thì nhân vật không thể di chuyển được.

Các thông số nào cần quan tâm khi chọn phòng chơi ?

Vâng, đó là số tiền cược / ván đấu, Số người chơi / 1 phòng và Bản đồ chiến đấu.

Thông số mà người chơi cần phải biết là gì ?

+ Thanh lực màu vàng: cho biết quãng đường người chơi có thể đi

+ Thanh lực màu cam : hiển thị lực bắn của người chơi.

+ Con số giữa  hai thanh : hiển thị góc bắn của người chơi.

+ Thanh lực nằm trên cùng màn hình: có hai phần trái và phải, hiển thị lực gió và góc của gió.

Hình ảnh về Hack game army 3

Game Army 3 có chức năng gì mới ?

Tất nhiên là có rồi, đó là đồ họa cải tiến, trang bị và vũ khí đa dạng, với nhiều cách bắn khác nhau, nâng cấp balo để có thêm ngăn chứa item, đổi súng trong khi chơi, chuyển lượt dựa vào tốc độ nạp đạn, nâng cấp kĩ năng , map mới, phân chia cấp độ theo quân hàm…

Tải về Game Army 3 bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn mới lạ. Bài sau mình sẽ chia sẻ cho các bạn nhiều phiên bản hack army 3 hơn để tiện làm nhiệm vụ. Bài viết này tạm thời mình giới thiệu sơ qua như vậy đã, cuối cùng chào thân ái và quyết thắng.