Tải Game My Talking Tom Hack Full Coin Miễn Phí Mới Nhất

Tháng Hai 11 2015 | Game Crack

Tải game my talking tom hack full coin miễn phí mới nhất từ trang web GameNgocRong.Net uy tín nhất cho điện thoại Android, là game được nhiều người chơi nhất trên Google Play, My Talking Tom đã có ảnh hưởng lớn tới game thủ không hề nhỏ.

 Phiên bản hiện tại: v2.22
Cập nhật ngày: 26/1/2018
Tình trạng: Mod tiền + Loại bỏ quảng cáo
Dung lượng tải game về máy 44MB.
Yêu cầu HĐH Android: 2.3 trở lên.

Ảnh : Game My Talking Tom hack full coin cho android

Hack My Talking Tom

– Đồ họa hoạt ảnh bắt mắt với những hiệu ứng hình ảnh ngộ nghĩnh, sống động với nhiều những cảm xúc khác nhau trong cuộc sống như hạnh phúc, đói, buồn ngủ, buồn chán …
– Tính năng nuô thú ảo mang phong cách rất riêng, tùy chỉnh theo ý muốn của bạn. Ngoài ra bạn còn có thể ghé thăm bạn bè và người chơi khác kiểm tra, tìm kiếm các ngôi nhà khác của Toms để tuy tìm các kho báu và nhận được các khoản tiền thưởng hấp dẫn.
– Tính năng kết nối với bạn bè qua mạng xã hội.
– Đặc biệt hơn ở phiên bản game mà các bạn đang dùng, game đã được hack full coin mà không cần root máy. Hãy cùng tải game my talking tom hack cho android về máy và cùng trải nghiệm. Lưu ý, sau khi chơi hết màn đầu tiên số coin của bạn sẽ được cộng full.

Hướng dẫn Hack game My Talking Tom

B1: Tải file cài đặt và file data cuối bài viết về máy.
B2: Giải nén file data và copy thư mục com.outfit7.mytalkingtomfree vào bộ nhớ máy theo đường dẫn Sdcard/Android/obb (Nếu máy bạn chưa có thư mục obb thì có thể tạo mới)
B3: Tiến hành cài đặt file APK như bình thường và chơi game.