WapNoThing.Com – Ninja School Online 115 Fix Cho Java, Android

Tháng Năm 15 2015 | Hack Ninja School

Trang wapnothing.com đã không còn đăng bài nữa mà chỉ chia sẻ trên trang gamengocrong.net thôi nên các bạn vào đây để tải pb ninja hack mới nhất từ wapnothing nhé.

Ảnh wapnothing.com hack ninja

Sơ qua về wapnothing.com cho các bạn nào chưa biết. Wapnothing là một trang wap game chuyên cung cấp các phiên bản hack game ninja school, các phiên bản mà wapnothing làm ra đều nhận được sự ưu ái của game thủ kể từ khi mới ra mắt và điểm đặc biệt của bản hack là có những chức năng mới lạ mà các chuyên gia mod game khác không bao giờ làm được. Tuy nhiên mới đây một chuyện không may xảy xa đó là wapnothing.com đã bị google phạt một thời gian. Bây giờ các phiên bản hack ninja school mới nhất sẽ được gamengocrong.net cung cấp miễn phí cho các bạn.

Trong bài hôm nay mình sẽ cung cấp phiên bản ninja school mới nhất mà wapnothing mới xuất bản. Các chức năng mới sẽ có sau đây:

– Luyện kỹ năng

– Thêm hang đá

– Đánh xa nhanh

– Thêm chức năng mua thức ăn

– Auto tuyện đá mới nhất

– Dược phẩm

– Nâng cấp rương đồ

– Thêm thú cưỡi mới

– Hack full máu nhân vật

Chúc các bạn thành công với phiên bản ninja school 115 wapnothing này nhé. Trang web của chúng tôi luôn luôn cung cấp những phiên bản hack mới nhất của wapnothing.com thường xuyên.